Biệt thự 2 tầng anh Phương – Đà Nẵng

Thông tin công trình

- Quy mô: biệt thự 2 tầng

- Chủ đầu tư: anh Phương

- Địa chỉ: Huỳnh Thúc Kháng – Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

- Diện tích xây dựng: 452m2

-Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Một căn biệt thự đáp ứng đầy đủ công năng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình lại mang vẻ đẹp tinh tế từ kiến trúc đến nội thất là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn. Anh Phương là một trong những người may mắn nhất khi được X'HOME mang đến cho anh và gia đình một tổ ấm hoàn hảo với đầy đủ những điều ở trên.

Đặc trưng tiêu biểu của căn biệt thự này là:

+ Dành nhiều thời gian và công sức cho những hình khối thiết kế kiến trúc, từng mảnh ghép nhỏ tinh tế tạo thành bức tranh tổng thể hài hòa, cân đối. Những đường nét trang trí ở mặt tiền không sử dụng đường nét phù phiếm, cầu kì. Thay vào đó, toàn bộ hình khối trơn, phẳng được sử dụng. Cộng với sự kết hợp của màu sắc và vật liệu để tăng tính hiện đại, mới mẻ cho kiến trúc của các công trình nhà ở mang phong cách hiện đại.

+ Màu sắc, hình khối trong căn biệt thự có sự khác biệt ở từng khu vực nhưng giữa chúng có sự kết nối chặt chẽ, đồng điệu và bổ trợ cho nhau.

+ Mang thiên nhiên vào nhà ở từng góc nhỏ khiến cho cuộc sống thêm đa dạng, gần gũi với thiên nhiên. Khi đó tinh thần của con người luôn ở trạng thái thoải mái và thư thả nhất.

Bố trí mặt bằng:

+ Tầng 1: Gara, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn kèm quầy bar, kho, phòng giặt phơi, nhà vệ sinh

+ Tầng 2: có 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng thư giãn

Rõ ràng nhận thấy, khác với các công trình nhà ở mái thái, biệt thự cổ điển, tân cổ điển thì tính đối xứng được thể hiện rõ nhất ngay trong cách trang trí, phân chia khối cho ngôi nhà. Còn ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng này, không có sự đối xứng nào thể hiện rõ ràng cả. Các khối hình hộp chữ nhật của ngôi nhà từ mặt tiền ăn sâu vào trong, đưa ra ngoài thể hiện được sự mới mẻ, đặc biệt trong các hình khối kiến trúc.

Mặt tiền rộng ưu thế vượt trội của công trình này nên việc thiết kế một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ bên trong cho gia đình anh Phương rất thuận tiện.

Anh Phương chia sẻ anh rất hài lòng và thấy hãnh diện khi bạn bè và người thân đến thăm nhà đều dành nhiều lời khen ngợi cho tổ ấm này. Đây cũng là niềm hạnh phúc to lớn của X'HOME.