Biệt thự anh Đức – Đà Nẵng

Thông tin công trình:

- Quy mô: biệt thự 2 tầng

- Chủ đầu tư: anh Đức

- Địa chỉ: quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

- Diện tích xây dựng: 400m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Mỗi công trình biệt thự luôn được KTS X'HOME dành nhiều tâm huyết để sáng tạo và mang đến những điều mới lạ, độc đáo cho khách hàng. Trong số những căn biệt thự được X'HOME xây mới năm 2018 có 1 công trình tạo được dấu ấn đặc biệt, đó là biệt thự của anh Đức, tại Đà Nẵng.

Vì sao biệt thự anh Đức ấn tượng?

Công trình được chia thành 2 khối thiết kế. 1 bên là nhà 2 tầng khang trang, 1 bên là nhà trệt kiểu dáng đơn giản, cá tính. Sự kết hợp giữa 2 khối kiến trúc và diện tích sân vườn rộng rãi mang đến sự mới lạ, tính hiện đại và không gian thoáng đãng cho nơi này.

Điểm nhấn khác của công trình này là hệ thống cửa sổ bằng gỗ phía bên hiên nhà. Gần như toàn bộ tầng 2 trở thành không gian mở khi tất cả cửa sổ được mở ra. Và khi cần chúng sẽ đóng lại để đảm bảo sự riêng tư ở bên trong. Kiến trúc hiện đại không gì là không thể. Phần cửa sổ này còn được thiết kế khá tinh tế từ kiểu dáng tới màu sắc góp phần làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho biệt thự vườn 2 tầng.

Bố trí mặt bằng:

Tầng 1: phòng khách, bếp và phòng ăn, khu giặt phơi, phòng ngủ master và khu sân vườn

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng thơ, sân thượng

Biệt thự chuộng kiểu mái bê tông bằng, bao bọc không gian sống bên trong là những khối hình học vuông vức rất vững chắc và bề thế. Dù có vài nét tương đồng với căn biệt nào đó bạn từng thấy nhưng đây hoàn toàn là công trình nhà ở mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Xung quanh nhà là hệ thống sân vườn với nhiều loại cây xanh, đủ kích thước. Nhưng trên ban công, trên sân thượng anh Đức vẫn trồng thêm chậu hoa, dây leo… anh là người rất yêu cây cảnh. Mỗi ngày sau giờ làm việc mệt mỏi, được chăm sóc những vườn cây xanh này làm anh thấy thư thái hơn hẳn.

Đà Nẵng là thành phố bình yên, càng bình yên hơn khi sống trong căn biệt thự vườn rộng rãi, thoáng đãng thế này. Anh Đức đã rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà X'HOME đã mang đến cho anh và gia đình.

Bạn thì sao? Nếu có kế hoạch xây nhà thì liên hệ với X'HOME ngay bạn nhé!