Biệt Thự LQS House

Xây dựng tổ ấm lý tưởng để trở về sau một ngày căng thẳng lo toan cho cuộc sống. Câu chuyện của  LQS House ở Trảng Bom, Đồng Nai được bắt đầu từ ước muốn đó. Ngôi nhà thật bình yên nhờ thiết kế phóng khoáng cởi mở kết hợp sự mộc mạc gần gũi, cũng tính cách tính cách đó đã gắn kết các thế hệ trong gia đình về bên nhau trong những ngày cuối tuần, lễ tết.


 
Không gian ngoại thất bên ngoài đều sử dụng chất liệu  có màu ấm để mang lại cảm giác bình an ấm cúng thân thuộc từ gỗ, ngói, đá vân.

Bao quanh là sân vườn nằm ở vị trí trung tâm, giúp ngôi nhà có nhiều  mặt thoáng liên kết với không gian bên ngoài từ nhà – sân – vườn. Ở những mặt tiền này Kiến trúc sư đã thiết kế, trang trí nhiều khoảng trồng cây cảnh dưới những ô cửa mở ra những khung cảnh chân chất đầy hương vị làng quê yên bình hạnh phúc.


 
Không gian phòng khách được bố trí đơn giản nhưng từ chất liệu tới kiểu dáng nội thất đều toát nên sự hiện đại và phóng khoáng.

Chất liệu gỗ được phối hợp nổi bật nhưng hài hòa trong nội thất tạo những điểm nhấn trên màu nền trắng sáng. Trong sự rộng rãi thoáng đãng của biệt thự mọi người đều có khoảng không gian riêng nhưng luôn thấy cảm ấm cúng bởi các liên kết giữa các không gian rất gần.
 
Sự chia tách giữa không gian riêng – chung mang tính tương đối bằng bức bình phong, lam gỗ tạo nên sự tôn trọng đồng thời là sự quan tâm khi mọi người đều có thể quan tâm đến nhau mọi lúc .
 
Không gian ngôi nhà  gần như không có sự ngăn cách với khoảng thiên nhiên bên ngoài

 
Màu sắc thanh nhã kết hợp những gam màu ấm đưa cảm giác gần gũi tự nhiên vào
không gian bàn ăn và bếp đem mọi người lại gần nhau hơn.

Sự đồng điệu và tương đồng trong suy nghĩ của gia chủ và KTS là yếu tố then chốt trong xây dựng thành công cho tổ ấm anh Sơn.
 


Biệt thự sân vườn mái thái luôn có một  vẻ đẹp hoàn hảo với màu sắc yên bình, gần gũi và thơ mộng.

Công trình  thiết kế tạo nên sự vững chãi, bề thế  mang đến cảm giác được bao bọc, an toàn cùng với không gian sân vườn thoáng đãng đầy năng lượng sẽ giúp thành viên trong gia đình có tinh thần thoải mái, tỉnh táo và tràn đầy tình  thương.

Thông tin công trình
Công trình: Biệt thự sân vườn mái thái
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Địa chỉ : Trảng Bom, Đồng Nai
Diện tích xây dựng: 12.7 x 15.7
XCONS Sài Gòn thiết kế thi công