Biệt Thự Tân Cổ Điển Sân Vườn

Công trình: Biệt thự Tân Cổ Điển sân vườn
Tổng diện tích sàn: 368 m2 - Địa chỉ : Nam Định
Chủ đầu tư: Chị Hà

Biệt thự tân cổ điển của gia đình chị Hà nằm trên khu đất rộng với một hình thế phức tạp. Công trình được đặt ở giữa khu đất, tạo nhiều góc nhìn với những vẻ đẹp khác nhau  khi nhìn ra sân vườn được trồng nhiều cây cảnh và hoa.

Phong cách tân cổ điển vốn không rườm rà, không cầu kì hay nhấn mạnh vào họa tiết nhỏ. Thay vào đó tập trung phác họa hình khối tạo cảm giác hài hòa cân xứng giữa các chi tiết như hệ thống cột trụ ở mặt tiền, các chi tiết trang trí, hệ thống cửa sổ kính khung nhôm và lan can sắt mĩ thuật. Do vậy ngôi nhà trong bề thế rất kiên cố, uy nghi và vững chãi.

Hình thế khu đất của Biệt thự nhà chị Hà

Sử dụng hai màu sơn chính với gam màu trắng  và xám đậm thể thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng và sự khác biệt. Gam màu này đều thích hợp dùng cho cả lối kiến trúc hiện đại, lẫn cho lối cổ điển. Biệt thự màu trắng hoa lệ giữa cảnh sắc cây cối, hoa cỏ bốn mùa của khu vườn làm ngôi nhà trở nên đẹp hơn và nổi bật.

Ba  chòi nghỉ được đặt  đối xứng, dễ lưu thông đến ngôi nhà chính mà không thể thiếu của một biệt thự sân vườn cao cấp.

Sự tâm huyết dành công trình của gia đình chị Hà đã thôi thúc kiến trúc XCons giải đáp những bài toán khó trong bố trí thiết kế để đi đến phương án, bản vẽ tối ưu nhất.  Ngày công trình hoàn thành sẽ là vui mừng nhất của ekip thực hiện dự án và niềm vinh hạnh của Xcons.