Các bước thi công nội thất biệt thự đẹp, chuyên nghiệp

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế, thi công nội thất biệt thự và tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Không chần chờ thêm nữa hãy cùng XCONS Sài Gòn tìm hiểu chi tiết các bước thi công nội thất biệt thự và hiểu rõ được quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói nhé!

Các bước thi công nội thất biệt thự

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và khi quý khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ thi công nội thất của XCONS, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thi công nội thất biệt thự theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Nếu biệt thự đã hoàn thiện thi công phần thô thì bước đầu tiên, XCONS sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc hiện trạng để có thông tin chính xác nhất về kích thước, không gian thiết kế nội thất. Đảm bảo các chi tiết, hạng mục nội thất được thiết kế hoàn hảo và phù hợp nhất tránh sai sót.

Bước 2: Lên ý tưởng nội thất

Từ yêu cầu, mong muốn của khách hàng kiến trúc sư XCONS sẽ tư vấn, thảo luận để hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp với không gian của căn biệt thự và đảm bảo hài hòa với kiến trúc ngôi nhà đáp ứng được các quy tắc xây dựng tiêu chuẩn.

Lên ý tưởng nội thất đẹp, ấn tượng phù hợp với phong cách kiến trúc nội thất khách hàng đã lựa chọn.

Bước 3: Thiết kế nội thất

Sau khi đã thống nhất ý tưởng thiết kế với gia chủ, kiến trúc sư của XCONS sẽ tiến hành thiết kế 3D từng khu vực. Lựa chọn nội thất cho từng khu vực, bố trí từng chi tiết nội thất cho căn biệt thự bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, tường, trần, sàn…

Thiết kế bố trí không gian cho đến các chi tiết nội thất nhỏ để bố trí vào từng khu vực: phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, cầu thang…

Trong quá trình thiết kế kiến trúc sư sẽ gửi phương án 3D đến khách hàng và tiếp tục nhận các yêu cầu chỉnh sửa nếu có. Đảm bảo bản thiết kế vừa đúng ý gia chủ vừa chuẩn về mặt kỹ thuật và thuận tiện khi sử dụng.

Bước 4: Báo giá thi công nội thất

Sau khi gia chủ thống nhất bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự, XCONS sẽ cung cấp báo giá thi công nội thất chi tiết đến khách hàng bao gồm: chi phí thi công tất cả các hạng mục nhân công, nguyên vật liệu, thời gian hoàn thiện…

Dự toán ngân sách chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ được chi phí cho các hạng mục nội thất và chi tiết thi công trọn gói.

Bước 5: Triển khai nội thất

Tiến hành triển khai, sản xuất các thiết bị nội thất cho căn biệt thự bao gồm:

 • Cung cấp bản thiết kế chi tiết cho bộ phận sản xuất nội thất thực hiện sản xuất
 • Sắp xếp khảo sát một lần nữa hiện trạng căn biệt thự để chuẩn bị thi công tránh các vấn đề phát sinh
 • Kiểm tra giám sát oàn thiện nội thất
 • Vận chuyển nội thất đến công trình để chuẩn bị cho bước thi công lắp đặt

Bước 6: Thi công nội thất biệt thự

Trước khi lắp đặt nội thất thì biệt thự phải hoàn thiện được một số hạng mục nội thất cơ bản gồm:

 • Tường
 • Sàn
 • Điện nước
 • Đường máy lạnh, lò sưởi
 • Hệ thống cửa và phần cứng nội thất

Khi này đội ngũ kỹ sư và thợ thi công nội thất giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành lắp đắt nội thất: Bàn ghế, tủ,… hoàn thiện trọn gói nội thất ngay. Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại công trình đến gia chủ.

Thi công nội thất biệt thự đẹp, chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp nhất

Bạn đã hiểu rõ các bước thi công nội thất biệt thự của XCONS Sài Gòn. Vậy thì chúng ta hãy cùng xem lý do tại sao khách hàng lại tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé!

XCONS tự hào là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất chất lượng cao uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã và đang giúp cho hàng trăm, hàng ngàn đơn vị khách hàng hoàn thiện ý tưởng và lên những bản vẽ thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, ấn tượng và tối ưu không gian, chức năng.

Thế mạnh của XCONS Sài Gòn:

 • Nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất chất lượng cao đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp: biệt thự phố, biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển…
 • Đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm mang đến quý khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp, ấn tượng. Kiến trúc sư của XCONS Sài Gòn luôn tiến hành khảo sát kỹ lưỡng và tìm hiểu chi tiết từng yêu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện bản vẽ thiết kế chinh phục khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ “Khảo sát công trình - Tư vấn, thiết kế nội ngoại thất - Tư vấn phong thủy - Thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan biệt thự”. Đảm bảo gắn kết chặt chẽ với khách hàng để tạo nên bản thiết kế đẹp, ấn tượng nhất.
 • Chi phí thiết kế kiến trúc, nội thất luôn cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Đặc biệt quý khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn khi chọn thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói.

XCONS thiết kế thi công nội thất biệt thự mới nhất

XCONS Sài Gòn chuyên cung cấp các giải pháp kiến trúc, nội thất cao cấp cho các căn biệt thự sân vườn, biệt thự phố, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng… Mang đến bạn các giải pháp Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan trọn gói, ấn tượng với chi phí vô cùng cạnh tranh.

Đến với XCONS quý khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A – Z mọi vấn đề bao gồm:

 • Lên ý tưởng, hoàn thiện ý tưởng thiết kế kiến trúc – nội thất – cảnh quan đúng với mong muốn, yêu cầu
 • Đảm bảo sự thống nhất sự phong cách nội thất và ngoại thất tăng tính thẩm mỹ của căn biệt thự.
 • Tối ưu chi phí thiết kế cho đến thi bằng gói dịch vụ trọn gói từ Thiết kế - Sản xuất nội thất – Thi công hoàn thiện

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn gắn kết chặt chẽ với khách hàng để hoàn thiện những phương án thiết kế nội thất đẹp đúng với sở thích mong muốn của gia chủ và đặc biệt hơn nữa là thi công kiến trúc nội thất đẹp hơn cả bản vẽ 3D, tối ưu từ công năng cho đến tính thẩm mỹ của căn biệt thự.

Bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp về các bước thi công nội thất biệt thự hay không? Nhấc máy và gọi ngay hotline: 0283 740 5678 để được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của XCONS hỗ trợ bạn ngay nhé!