Nhà phố anh Bình - Hải Phòng

Thông tin công trình

- Quy mô: nhà phố 3 tầng

- Chủ đầu tư: anh Bình

- Địa chỉ: Hồng Bàng - Hải Phòng

- Diện tích xây dựng: 208m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Tọa lạc tại Thành phố Hải Phòng - thành phố khá sầm uất ở khu vực phía Bắc, công trình nhà phố của anh Bình sở hữu vị trí đắt địa và diện tích xây dựng đến 208m2. Điều này tạo điều kiện cho sức sáng tạo của KTS X'HOME được thăng hoa.

Căn nhà phố 1 trệt 2 lầu được thiết kế theo phong cách khối hình học độc đáo. Kiểu thiết kế này giúp ngôi nhà trông chắc chắn, hiện đại, năng động hơn. Dù những đường nét khá đơn giản, không cầu kì nhưng vẫn toát lên sự sang trọng cho công trình. 

Tầng trệt dành một khoảng sân lớn làm sân để ô tô, bên trong là phòng khách, nhà bếp và 1 phòng ngủ. Nhiều vị trí trong nhà là các tiểu cảnh, đặt các chậu cây xanh nho nhỏ làm không gian trong và ngoài trở nên gần gũi hơn. Cuộc sống hiện đại ngày càng công nghiệp hóa thì những mảng xanh như thế trong không gian sống là rất cần thiết.

Không sử dụng nhiều kính cường lực như các công trình nhà phố thường thấy. Nhà anh Bình ưu tiên sử dụng kim loại trong đa số các hạng mục, bao gồm: cổng rào, cửa chính, cửa sổ. Điều này liên quan nhiều tới yếu tố phong thủy, đồng thời tạo sự khác biệt với những ngôi nhà xung quanh.

Bản thiết kế mặt bằng các tầng trong nhà