Nhà phố anh Chung – Quảng Ninh

Thông tin công trình:

- Quy mô: nhà phố 5 tầng

- Chủ đầu tư: anh Chung

- Địa chỉ: Quảng Ninh

- Diện tích xây dựng: 500m2

- Phong cách thiết kế: hiện đại

- Mặt bằng nhà phố 5 tầng 500m2 bao gồm:

 - Tầng 1: Gara + Phòng ngủ 1

- Tầng 2: Phòng khách + Sảnh + Nhà bếp và phòng ăn

- Tầng 3: Phòng ngủ master 1 + Sảnh + Phòng ngủ master 2

- Tầng 4: Phòng ngủ master 3 + Phòng ngủ master 4

- Tầng 5: Phòng thờ + Phòng gym + Phòng kỹ thuật + Phòng giặt, sân phơi

Nhà phố 5 tầng có 2 mặt tiền tiếp giáp với trục đường giao thông chính trong khu vực nên rất thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Và sẽ rất hợp lý nếu gia đình anh Chung có kế hoạch kinh doanh ở mặt tiền ngôi nhà này.

Với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, mặt tiền vẫn là sự kết hợp giữa không gian cây xanh tự nhiên, khung của kính cường lực, các chi tiết sơn mảng tường làm điểm nhấn tạo nên sự hài hòa, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Mặt tiền sử dụng các tấm gỗ ốp để làm điểm nhấn. Để tận dụng được lợi thế về mặt vị trí, kts đã thiết kế mặt tiền có những tấm cửa kính lớn không chỉ tạo sự hiện đại cho căn nhà mà còn giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

KTS X'HOME sử dụng những thanh chắn ở các tầng và trồng cây xanh, dây leo ở lan can ngoài mục đích trang trí còn là để chắn nắng, chắn mưa tạt vào ban công. Một sự sáng tạo rất tinh tế kết hợp yếu tố thẩm mỹ và công năng trong các chi tiết ngoại thất.

Cầu thang đặt ở vị trí giữa, làm cân đối 2 phần trước và sau. Thiết kế này giúp ngôi nhà trông vững chắc, chắc chăn hơn. Xét về phong thủy, cầu thang kiểu này làm cân bằng luồn sinh khí, mọi điều sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các phòng ngủ đều là các phòng master đầy đủ tiện nghi và không gian sử dụng rất thoải mái. Ngoài ra, kts bố trí thêm khoảng sân vườn trên tầng 5 để gia đình có không gian quây quần thư giãn trong không gian tự nhiên ở chính căn nhà của mình.

Trong nhà sử dụng nhiều nội thất để trang trí làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

X'HOME thiết kế và xây dựng trọn gói, chìa khóa trao tay. Công trình này đã mang đến cho gia đình anh Chung sự hài lòng về trình độ và trách nhiệm của toàn thể nhân viên X'HOME.