Nhà phố hiện đại nhà anh Hùng –Hà Nội

Thông tin công trình

- Quy mô: nhà phố 4 tầng

- Chủ đầu tư: anh Hùng

 - Địa chỉ: Linh Đàm – Hà Nội

- Diện tích xây dựng: 350m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Nhà của anh Hùng nằm trong khu dân cư mới tại Linh Đàm – Hà Nội. là căn hộ trong khu chia lô liền kề có tổng diện tích xây dựng: 350m2. Anh Hùng đã nhận phần thô có khung bê tông cốt thép và tường xây của dự án. X'HOME thiết kế hoàn thiện mặt tiền và không gian công năng trong căn hộ dựa trên khung nhà đã có sẵn, với yêu cầu điều chỉnh mặt tiền và công năng căn hộ thành một căn hộ theo phong cách mới hoàn toàn hiện đại.

Kiến trúc sư của X'HOME đã điều chỉnh và tính toán lại kết hợp giữa khung cũ và ý tưởng mới để tạo nên một căn hộ hoàn toàn khác biệt so với thiết kế ban đầu bằng không gian cây xanh tự nhiên và những vật liệu hoàn thiện mới trong và ngoài nhà được khách hàng đánh giá rất cao.

Căn nhà mái thái khá phổ biến nhưng với phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng của KTS X'HOME ngôi nhà trở nên khác biệt và nổi bật. Ngôi nhà giống như những khối tách biệt nhưng lại có sự liên kết một cách tinh tế.

Không chỉ chú trọng không gian sinh hoạt chung ở bên trong, mỗi tầng gia chủ đều mong muốn có diện tích nhỏ ở bên ngoài để tạo sự giao hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Tầng 1: phòng khách, nhà bếp. Sân trước dùng làm gara ô tô, sân sau là khu vực ăn uống, party ngoài trời.

Tầng 2: có 2 phòng ngủ và WC riêng trong từng phòng

Tầng 3: có 2 phòng ngủ và 1 phòng tập thể dục

Tầng áp mái: kho, phòng giặt và sân phơi

Ngôi nhà được hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

  • Tường bao được hoàn thiện theo dự án kết hợp với hệ cửa kính cường lực 12mm khung Việt Pháp, đá ốp mặt tiền tầng 1 và gỗ nhựa ngoài trời.
  • Gạch ốp tường, lát nền dùng gạch Thạch Bàn, thiết bị vệ sinh sen vòi dùng của ToTo, dây và thiết bị điện dùng của Trần Phú và Panasonic.
  • Sơn hoàn thiện dùng của Dulux 5 in 1, trần thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Gyroc, Sàn gỗ dùng Frotex.

X'HOME luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua từng công trình nhà ở. Khi bạn cần tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà thì hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhé!