Thi công nhà cô Cúc - Quận 9

Công trình nhà cô Cúc ở Quận 9 - TPHCM đã được triển khai thi công ngay khi duyệt phương án thiết kế. Phần xây thô lên các tầng cơ bản đã hoàn thiện. Đến hôm nay, nhóm thợ thi công của XCON đang gấp rút hoàn tất công tác tô tường và đổ bê tông tầng mái.

Đây là một căn nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại và có mặt tiền khá đơn giản, không quá nhiều chi tiết rườm rà. Chính yếu tố này tạo nên nét sang trọng và bền vững cho công trình.

Hoạt động đổ bê tông mái tại nhà cô Cúc do đội thi công XCON thực hiện

Đổ bê tông trong điều kiện thời tiết mát mẻ, tránh mùa mưa sẽ giúp bê tông "chín" tốt nhất, đảm bảo chất lượng công trình và tăng tuổi thọ ngôi nhà.

Các kỹ sư phụ trách luôn sâu sát công trình trong từng hạng mục nhằm đảm bảo mọi công việc thực hiện đúng tiến độ, đúng kỹ thuật. Đây không chỉ là trách nhiệm với công việc mà còn thể hiện tinh thần vì khách hàng của tất cả thành viên Công ty Xây dựng XCON.

Hoạt động xây tô nhà phố 3 tầng cô Cúc

Không chỉ mang đến sự hài lòng và những công trình tốt nhất cho khách hàng, XCON còn luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên. Ở công trường, mọi người luôn làm việc hăng say và nụ cười là liều thuốc xua tan mệt mỏi.

Bảo đảm an toàn cho công trình và những người xung quanh là rất quan trọng. XCON luôn tuân thủ quy định và thực hiện đầy đủ công tác che chắn, bảo hộ công trình theo tiêu chuẩn của ngành xây dựng.

Và bảo hộ an toàn cho người lao động trên công trình cũng được XCON thực hiện rất nghiêm túc.

Để tham khảo thêm về thiết kế đầy đủ công trình nhà cô Cúc mời bạn click tại đây.