Thi Công Nhà Phố Anh Quyền - Hạ Long

Tổ ấm gia đình anh Quyền là ngôi nhà 4 tầng trong khu dân cư hiện đại tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được XCons thiết kế và thi công. Nằm trong khu đô thị kiểu mẫu hạn chế về chiều cao kiến trúc và mật độ xây dựng công trình gặp nhiều khó khăn để bố trí hợp lý và phù hợp với tài chính của gia đình

 Công trình có 2 cổng chính phục vụ nhu cầu đi lại trong gia đình.

Sau bao ngày cân nhắc, Kiến trúc sư và gia đình anh đã chọn phương án có tầng hầm để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình.


 
Cổng lớn là lối giao thông chính cho otô và xe máy trong gia đình.

Nhờ có tầng hầm làm gara và kho chứa đồ giúp các tầng trên có nhiều không gian trong vui chơi và sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời gia chủ có nhiều không gian để bài trí nội thất .


 
Thiết kế hiện đại với không gian mở mang đến cảm giác thoải mái, trẻ trung năng động. Cảm nhận điều này rõ nhất tại tầng trệt với sự  kết hợp phòng khách và phòng ăn cùng khoảng giếng trời được trồng nhiều cây xanh.


 
Đảo bếp thiết kế hiện đại tạo sự riêng biệt giữa phòng bếp và phòng khách khách

 

Giếng trời đưa ánh sáng và sinh khí vào không gian bếp tạo cảm giác thoải mái thư giãn.

Bếp được bố trí khoa học phù hợp với thói quen nấu nướng của người nội trợ theo quy trình khu lạnh, khu sơ chế đến bồn rửa cuối cùng đến bếp và lò nướng.

 

Cầu thang một vế gam màu ấm với những đường gân chạy thẳng bắt mắt nhìn ra giếng trời làm không gian trở nên rộng, thoáng hơn.

Những điểm nhấn với tông màu xanh mang đến sự tươi trẻ trong phòng ngủ

Giếng trời trở thành điểm nhấn ở mỗi tầng từ ngoài hành lang đến trong phòng ngủ

Sáng tạo và đưa không gian thiên nhiên vào tổ ấm trước khó khăn mất đi diện tích sinh hoạt là quyết định không dễ dàng. Nếu điều đó giúp mọi người sống có tinh thành thoải mái, nhiều năng lượng thì điều đó còn thể sự bản lĩnh, cái tâm và tầm của người trụ cột gia đình. XCons rất vinh hạnh được cùng anh Quyền xây nên tổ ấm của gia đình anh.

Thông tin công trình Công trình:
Chủ đầu tư: Anh Quyền
Địa chỉ : Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
XCONS thiết kế thi công