NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI - ANH THANH

Nằm trên mảnh đất có vị trí đẹp trong Khu Dân Cư tại Quận Thủ Đức, Anh Thanh mong muốn thiết kế căn biệt thự 3 tầng với kiến trúc hiện đại, ấn tượng và độc đáo, đồng thời đảm bảo có không gian sân vườn thoáng đãng, công năng khoa học và chuẩn theo phong thủy.

Dựa trên yêu cầu mà Anh Thanh đưa ra, Kiến trúc sư XCONS Sài Gòn đã tiếp nhận ý tưởng và mong muốn, nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế biệt thự hiện đại với diện tích 5m x11 m, sang trọng bắt mắt và bề thế.

Nhìn từ bên ngoài, mẫu biệt thự nhà anh Thanh là một công trình mở với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài qua những bức tường kính trong suốt. Phong cách hiện đại mang đến sự sáng tạo riêng cho các công trình này.

Giải pháp kiến trúc hiện đại đang dần thay thế cho các thiết kế theo xu hướng cổ điển vì tính linh hoạt, cũng như không cần theo khuôn mẫu nào hết. Tổng thể căn biệt thự là những khối hình hộp riêng biệt, các kiến trúc sư sắp xếp, đặt chồng lên nhau và liên kết bằng những mảng tường gờ nổi, những mảng đổ khuôn ngang dọc tạo thành không gian đa chiều.

Từ các khối hộp riêng biệt, các kiến trúc sư mang chúng xếp cạnh nhau, đặt chồng lên nhau và liên kết chúng bằng những mảng tường gờ nổi, những mảng đổ khuôn ngang dọc tạo thành một không gian đa chiều hơn.

Cách thiết kế này giúp cho kiến trúc có thể tận dụng luôn cảnh quan thiên nhiên bên ngoài làm khung trang trí cho bức tranh hiện đại đầy sống động và thu hút. Một sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa các mảng màu sắc sáng tối, giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, không gian ngoại thất ẩn hiện thu hút, mang những giá trị nghệ thuật riêng.

XCONS Sài Gòn với các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm - đã thiết kế - thi công - hoàn thiện hàng nghìn công trình trên khắp mọi miền đất nước . Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những ý tưởng thiết kế, những mong muốn và nhu cầu quý khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng khách hàng kiến tạo nên những công trình độc đáo mang đậm nét phong cách, sở thích và cá tính của gia chủ.

ĐĂNG KÍ NGAY hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình : 

Email: xhomexd@gmail.com

Tel : 0283 740 5678