Thiết kế khách sạn anh Tuấn – Hạ Long

Thông tin công trình

  • Quy mô: khách sạn 9 tầng
  • Chủ đầu tư: anh Tuấn
  • Địa chỉ: Tp. Hạ Long – Quảng Ninh
  • Diện tích xây dựng: 950m2
  • Thiết kế và thi công bởi Công ty Xây dựng XCons

Hạ Long là thành phố du lịch nổi tiếng ở khu vực miền Bắc, gia đình anh Tuấn sở hữu mảnh đất rộng ở mặt tiền con đường trung tâm Thành phố. Và anh quyết định xây dựng một khách sạn để kinh doanh, phục vụ du khách.

Mong muốn của anh là xây dựng một khách sạn 9 tầng và tận dụng tất cả diện tích làm phòng phục vụ khách. Điều này cũng giúp mang lại nhiều lợi ích kinh tế thiết thực. Sau đó anh Tuấn tìm đến với Công ty Xây dựng XCons để thực hiện những ý tưởng của mình.

Diện tích đất anh Tuấn sở hữu khá rộng, tuy nhiên, anh giữ lại ngôi nhà cũ của gia đình ở kế bên nên mặt tiền bị nhỏ lại. Để gây được sự chú ý và nổi bật cho mọi người, KTS XCons chọn phương án thiết kế khá cầu kỳ, hoa mỹ ở mặt trước.

Những đường cong uyển chuyển, những ô cửa thiết kế đầy tinh tế. Bất kì du khách nào bắt gặp sự sang trọng toát ra từ khách sạn này cũng đều mong muốn được sở hữu 1 căn phòng để nghỉ dưỡng. Cửa ở mặt tiền được mở rộng tối đa để mang đến view đẹp nhất cho du khách lưu trú tại đây.

Mặt bằng điển hình các tầng trong khách sạn 9 tầng

Mỗi tầng gồm có 3 phòng đơn tính từ mặt tiền vào theo đường thẳng. Góc chữ L là 1 phòng đôi lớn. Thang máy đặt ở giữa tạo thế cân bằng trong phong thủy ngôi nhà. Đồng thời giúp du khách thuận lợi hơn trong việc di chuyển.

Có 1 hầm giữ xe khá rộng, đủ sức chứa cả xe ô tô và xe máy cho tất cả khách lưu trú tại khách sạn, kể cả khi toàn bộ phòng đầy khách. Hầm xe vừa thuận tiện trong việc quản lý tài sản cho khách vừa đảm bảo tuân thủ quy định, không lấn chiếm lòng lề đường.

Đẹp, sang trọng là những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng đến với khách sạn của anh Tuấn. Hiểu được điều đó, KTS XCons luôn chu đáo trong từng chi tiết.

Khi bạn cần ý tưởng thiết kế bất kì một công trình kiến trúc nào. Hãy liên hệ với XCons ngay nhé!