Thiết kế nhà phố anh Huy - Đà Nẵng

Thông tin công trình:

- Quy mô: nhà phố 5 tầng 1 lửng

- Chủ đầu tư: anh Huy

- Địa chỉ: Q. Sơn Trà Tp. Đà Nẵng

- Diện tích: 115,42m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X’Home Group

Nhà phố của anh Huy được thiết kế khá ấn tượng và độc đáo. Nét độc đáo được tạo ra từ việc phân chia bố cục và chọn màu sắc cho ngôi nhà. Màu gạch đỏ nổi bật hơn tất cả những căn nhà khác trong khu phố. Có được sản phẩm này là sự sáng tạo kèm theo những am hiểu về kiến trúc hiện đại của nhóm KTS X’Home.

Nhìn từ bên ngoài, mọi người dễ nhầm lần rằng đây là 2 căn nhà liền kề. Nhưng trên thực tế, nó là chỉ là 1 khối thống nhất với nhau. Sự khéo léo khi phân chia cấu trúc ban công và cửa sổ ở mỗi tầng mang lại sự mới lạ.

Cửa chính ở mỗi tầng không hướng thẳng ra mặt tiền như nhiều căn nhà phố thường thấy. Thiết kế này một phần để tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, 1 phần thuộc về yếu tố phong thủy, có liên quan đến mệnh của chủ nhà.

Đây là nhà mặt tiền, anh Huy muốn tận dụng hết diện tích đất nên không chừa sân trước mà xây kín hẳn. Thay vào đó, cửa ra vào khá rộng để xe ô tô có thể dễ dàng di chuyển vào ga ra bên trong. Mặt tiền ốp đá hoa cương cao cấp, màu đen càng làm tăng tính sang trọng cho tổ ấm này.

Tầng trệt hơi thụt vào bên trong so với các tầng ở trên. Với cách xây dựng này, mặt tiền tầng trệt được bảo vệ tốt nhất trước ảnh hưởng của mưa, nắng hàng ngày có thể làm giảm tuổi thọ công trình.

Từ tầng trệt lên đến tầng thượng KTS cũng chừa một khoảng diện tích nhỏ cho không gian xanh, yếu tố không thể thiếu trong bất kì căn nhà phố hiện đại nào.

Nhà phố này được xây dựng với mục đích cho khách du lịch thuê lưu trú, vì vậy bên trong là những căn hộ mini, đầy đủ tiện nghi.

Bố trí mặt bằng:

- Tầng 1: quầy lễ tân + gara + 1 căn hộ

- Tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng có 3 căn hộ, trong từng căn hộ đều có WC riêng.

- Tầng 4: khu vực sinh hoạt của gia đình. Gồm 1 phòng ngủ, phòng ăn và nhà bếp, ban  công.

- Tầng 5: 2 phòng ngủ

- Tầng thượng: khu vực giặt phơi và sinh hoạt ngoài trời.

Đà Nẵng là thành phố du lịch vì vậy rất nhiều gia đình chọn xây nhà ở kết hợp dịch vụ cho thuê lưu trú, anh Huy là một trong số đó.

X’Home đã xây dựng nhiều công trình dạng này, mỗi công trình mang một màu sắc rất riêng và tất cả đều mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và du khách.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.