Thiết kế nhà phố anh Kim Tân - Lào Cai

Thông tin công trình:

- Quy mô: nhà phố 3 tầng

- Chủ đầu tư: anh Nguyễn Kim Tân

- Địa chỉ: Lào Cai

- Diện tích: 85m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Chọn phong cách thiết kế đơn giản, yêu cầu X'HOME tập trung vào độ bền và tính tiện dụng của công trình, anh Kim Tân đã nhận được một tổ ấm đúng với mong muốn của mình. Đó là một căn nhà phố 3 tầng, tinh tế trong từng chi tiết và mang đến cuộc sống thoải mái nhất cho cả gia đình.

Nằm trong khu dân cư đông đúc, nhà cửa san sát nhau, nếu không có giải pháp lý tưởng thì không gian sống dễ rơi vào sự bức bối, ngột ngạt. Theo đó, phương án được KTS X'HOME lựa chọn là tông trắng chủ đạo, cửa rào phía trước kết cấu bằng khung sắt có khoảng hở chứ không xây bê tông kín, cao. Mặt tiền các tầng đều là kính trong suốt. Cửa phòng rộng, có cửa sổ và giếng trời để lấy sáng thuận tiện nhất. Tất cả mọi thứ đều được tính toán, bố trí chuẩn xác, công trình thực tế đáp ứng được kì vọng của gia chủ.

Đặc biệt, cầu thang thông tầng không đặt trong nhà mà đặt phía ngoài sân trước. Rất ít nhà ở gia đình chọn giải pháp thiết kế này. Nhưng anh Tân muốn sự i chuyển ở cầu thang không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, đồng thời đây cũng là cách tối ưu diện tích khi ngôi nhà không quá lớn.

- Tầng 1 gồm: sân trước, gara, nhà bếp, phòng ăn và wc. 

- Tầng 2: phòng khách khá lớn để tạo sự thoải mái cho bạn bè, người thân khi đến thăm nhà và được gia chủ đón tiếp tại đây. Phòng ngủ đặt phía sau, có cửa sổ thông ra sân sau, không khí sẽ di chuyển ra vào thuận tiện, ở trong không gian này mọi người sẽ luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

- Tầng 3 có 2 phòng ngủ. Có thể thấy phòng ngủ master được thiết kế khá độc đáo và ấn tượng. Đơn giản nhưng có một chút mới mẻ cũng là điều cần thiết để cuộc sống không nhàm chán.

- Tầng thượng là phòng thờ và sân giặt phơi.

X'HOME luôn mang những điều mới lạ vào công trình nhà ở của quý khách. Dù là phong cách nào thì cũng sẽ không có sự trùng lặp với bất kì cái nào sẵn có. Hãy biến tổ ấm thành nguồn cảm hứng cho cuộc sống cùng X'HOME nhé!