Thiết kế nhà phố anh Thắng – Đà Nẵng

Thông tin công trình

- Quy mô: nhà phố 4 tầng

- Chủ đầu tư: anh Thắng

- Địa chỉ: Hòa Quý – Đà Nẵng

- Diện tích đất: 110m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X’HOME Group

Thiết kế nhà phố ngoài dựa trên mong muốn của gia chủ thì địa thế đất, phương hướng nhà và điều kiện môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng không ít. Dựa trên tất cả những yếu tố trên kết hợp với khả năng sáng tạo của KTS X’HOME, ngôi nhà 4 tầng của gia đình anh Thắng đã hoàn thiện bản thiết kế và tiến hành thi công.

Ngôi nhà xây trên mảnh đất nền 5x22m, chiều dài là lợi thế của công trình. 22m đủ để bố trí những căn phòng với diện tích rộng, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho mọi sinh hoạt của gia đình. Đồng thời, ngôi nhà cũng sẽ có thêm phần sân trước và sân sau, tạo độ thông thoáng cần thiết cho toàn bộ không gian sống bên trong.

Mặt tiền nhà khá ấn tượng bằng việc bố trí các nan sắt ở phía trước ban công tầng 1 và tầng 2. Cửa rào tầng trệt cũng chung style tạo nên sự đồng bộ trong kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại. Đây cũng là một tác phẩm mới của sự sáng tạo. Xung quanh khu vực gần như chưa có ngôi nhà nào có lối kiến trúc tương tự.

Nan sắt vừa có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà, vừa có thể lấy nắng lấy sáng tốt nhất. Đồng thời gia chủ có thể tận dụng làm vườn dây leo cho một góc không gian xanh nho nhỏ trong nhà cũng khá thú vị. Đa chức năng luôn là mục tiêu X’HOME muốn hướng tới cho khách hàng trong bất kì chi tiết thiết kế nhà nào.

Bố trí mặt bằng:

  • Tầng 1: gara, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Sảnh cầu thang đặt giữa 2 phòng và có 1 góc sân vườn nhỏ ngay bên dưới cầu thang. Sân sau ở cuối nhà
  • Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 1

  • Tầng 3: phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ 2
  • Tầng 4: phòng gym, phòng giải trí, phòng giặt phơi, sân thượng.

Sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo làm cho ngôi nhà luôn giữ được độ tươi mới. Màu trắng không bị lỗi thời dù qua thời gian sử dụng dài. Đây là sự tinh tế trong thiết kế kiến trúc của KTS X’HOME luôn làm cho khách hàng thấy hài lòng.