Thiết kế nhà phố anh Thành - Đà Nẵng

Thông tin công trình:

- Quy mô: nhà phố 3 tầng

- Chủ đầu tư: anh Thành

- Địa chỉ: Đà Nẵng

- Diện tích: 90m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Nhà phố 3 tầng của anh Thành được thiết kế theo một concept khá lạ mắt. Ngôi nhà không theo một hình khối mẫu vuông vức như nhiều công trình phổ biến thường thấy. Tổng thể ngôi nhà được tạo thành từ những đường cắt xéo, mặt tiền dường như bị lệch nghiêng sang một bên. Đó là ý tưởng sáng tao, không phải nhược điểm của đất nền hay một sự cố nào khác.

Cửa rào ở trước nhà cũng khá độc đáo. Nó được tạo thành từ những song sắt màu xám, vừa bảo vệ ngôi nhà vừa tạo sự thông thoáng. Màu xám của cửa sắt và màu gạch ốp tường có sự đồng điệu, góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Tông màu chủ đạo của ngôi nhà cũng là màu trắng xám, những mảng xanh từ tầng trệt đến tầng thượng tạo điểm nhấn nổi bật cho tổ ấm này. Trần nhà được ốp gỗ sang trọng, đồng thời đó cũng là cách làm hạn chế cái nóng của vùng biển miền Trung làm ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Tầng 1: sân trước rộng, có khoảng sân vườn nho nhỏ, bước vào nhà gặp phòng khách, tiếp đến là bếp và phòng ăn. Cuối nhà là phòng ngủ nhỏ, phía sau còn có sân sau để lấy gió và ánh sáng cho không gian bên trong.

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ, sảnh thang và phòng sinh hoạt chung ở giữa. Có WC riêng trong từng phòng để thuận tiện cho sinh hoạt cá nhân của mỗi thành viên.

Tầng 3 có phòng thờ, phòng giặt phơi và sân thượng. 

X'HOME hoàn thành công trình đúng tiến độ đã mang đến niềm vui về tổ ấm mới vững chắc cho gia đình anh Thành.