Thiết kế nhà phố anh Vũ – Đà Nẵng

Thông tin công trình

- Quy mô: nhà phố 4 tầng

- Chủ đầu tư: anh Hoàng Vũ

- Địa chỉ: Phước Mỹ - Sơn Trà – Đà Nẵng

- Diện tích đất: 70,7m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X’HOME Group

Đà Nẵng đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều du khách ở mọi nơi vì vậy nhu cầu về phòng ở, nghỉ ngơi cũng tăng lên. Nhìn thấy xu hướng đó, anh Vũ quyết định cải tạo lại ngôi nhà cũ của mình thành nhà phố 4 tầng kết hợp ở và cho thuê. Do kèm theo mục đích cho thuê nên vấn đề thẩm mỹ của công trình cũng được yêu cầu cao hơn, có sự giám sát sát sao của chủ đầu tư trong suốt quá trình X’HOME hoàn thành bản thiết kế.

Tông màu chủ đạo được chọn là màu trắng xám, nó toát lên sự sang trọng và nổi bậc so với nhiều khách sạn xung quanh đã áp dụng xu hướng thiết kế cũ. Một điểm đặc biệt nữa là toàn bộ mặt tiền sử dụng gạch ốp “full” diện tích tường, tạo độ sáng bóng. Đồng thời, công việc vệ sinh lau chùi cũng đơn giản hơn, không tốn nhiều thời gian.

Màu sắc kết hợp với hệ lan can kính, cửa nhựa lõi thép làm cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Cửa rào, ốp trần và mái tầng thượng làm từ những nan gỗ tự nhiên. Xu hướng này ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ giúp không gian trở nên đẹp hơn, sang hơn, mát mẻ hơn mà còn đảm bảo tuổi thọ công trình. Vì ai cũng biết gỗ tự nhiên có độ bền rất tốt.

Các phòng cho thuê trong căn nhà phố của anh Vũ không chỉ có view ở phòng ngay ban công mà gần như tất cả các phòng đều có cửa lớn hướng ra ngoài. Phần thiết kế này có được là nhờ ưu thế không bị nhà khác che ở một phía bên hông nhà. View đẹp, không gian thoáng đãng giúp cho du khách cảm thấy thoải mái mỗi khi được trải nghiệm các căn phòng tại đây. Nhờ vậy, dịch vụ kinh doanh của gia đình anh Vũ cũng gặp nhiều thuận lợi.

Bố trí mặt bằng các tầng

  • Tầng 1: phòng khách, bếp và phòng ăn, phòng ngủ master và khu vực cầu thang cho khách
  • Tầng 2 và tầng 3 là khu căn hộ cho thuê. Mỗi tầng như một căn hộ thu nhỏ với 2 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, WC… Phục vụ đầy đủ nhu cầu của du khách.

  • Tầng tum: khu vực giải trí ngoài trời và sân thượng

Nhà phố 4 tầng hiện đại, không quá cầu kì trong phong cách thiết kế và họa tiết trang trí. Dù vậy nó vẫn tạo được ấn tượng với người nhìn và mang đến cho anh Vũ – khách hàng của X’HOME sự hài lòng.