Thiết kế nhà phố chị Yến - Vĩnh Phúc

Thông tin công trình:

- Quy mô: nhà phố 2,5 tầng

- Chủ đầu tư: chị Yến

- Địa chỉ: TP. Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc

- Diện tích: 140m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Nhà phố chị Yến được X'HOME thiết kế và xây dựng với vật liệu hoàn thiện cao cấp, bố trí các khu vực công năng hợp lý, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Một bản thiết kế nhà phố hoàn toàn khác biệt với những gì hiện đang có ở khu vực này. Một chút tự do phóng khoáng, một chút cá tính hiện đại và một chút kín đáo để phù hợp với tiết trời mùa đông miền Bắc. Mọi thứ kết hợp tương thích đến từng centimet mang đến một công trình kiến trúc không khác một tác phẩm nghệ thuật đầy chi tiết sáng tạo.

Có 2 style tách biệt trong một ngôi nhà này. Tầng trệt là văn phòng làm việc của công ty, là không gian công cộng nên gần như toàn bộ mặt tiền được mở rộng tối đa. Cửa và vách khu vực này đều làm bằng kính cường lực để không gian không bị hạn chế. Trong kinh doanh, không gian mở cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu để thu hút khách hàng.

Tầng 2 là nơi sinh hoạt của gia đình nên thiết kế kín hơn, những vị trí mở ra ngoài được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tính riêng tư cao nhất. Mái nhà hình chóp là ý muốn của chị Yến khi chị mong giữ lại một chút gì đó của kiến trúc nhà ở truyền thống.

Bố trí mặt bằng:

- Tầng 1: văn phòng làm việc của công ty gia đình


- Tầng lửng: phòng khách, nhà bếp

- Tầng 2: có 3 phòng ngủ và không gian thư giãn

Vật liệu hoàn thiện mặt tiền chủ yếu là khung kính cường lực 12mm kết hợp nan thép mỹ thuật mang đến sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Gạch ốp tường, lát nền dùng gạch Thạch Bàn, thiết bị vệ sinh sen vòi dùng của Linax, dây và thiết bị điện dùng của Trần Phú và SiNo. Sơn hoàn thiện dùng của Dulux 5 in 1, trần thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Gyroc, Sàn gỗ dùng Frotex. 

X'HOME luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu tổ ấm bền vững.