Thiết kế nội thất căn hộ anh Tuấn Anh - Hà Nội

Thông tin công trình:

- Quy mô: căn hộ 3 phòng ngủ

- Chủ đầu tư: anh Tuấn Anh

- Địa chỉ: Dự án Park Hill, Time City, Hà Nội

- Diện tích: 105m2

- Thiết kế và thi công bởi Tập đoàn X'HOME Group

Phòng khách ở ngay hướng ra ban công nên được nhiều lợi thế để hưởng những món quà từ thiên nhiên: gió mát, ánh sáng ngập tràn. Tất cả yếu tố này tạo ra những giá trị phong thủy to lớn cho căn hộ của anh Tuấn Anh. Bộ sofa đặt ở phòng khách là sản phẩm của sự sáng tạo, thiết kế riêng cho không gian này. Thông thường ghế đôn sẽ được dùng cùng với bộ sofa nhưng ở đây sử dụng ghế có lưng tựa. Sự kết hợp nhằm mang đến sự tiện dụng nhất trong sinh hoạt gia đình.

Phòng khách  kết nối với nhà bếp là cấu trúc rất thường gặp trong căn hộ. Một cây xanh mọc ngay trong bàn ăn rất độc đáo. Khó ai nghĩ có thể trồng được cây xanh trong chung cư thế này. Nhưng mảng xanh là quan trọng, X'HOME luôn mong muốn mang đến không khí trong lành cho bất kì gia đình nào do mình thi công.

Thiết bị nhà bếp toàn sử dụng đồ đạc cao cấp, tăng thêm phần sang trọng cho không gian sống. Trong căn hộ việc xử lý mùi và khói bếp cũng là vấn đề cần quan tâm để cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng bởi mùi thức ăn và khói bếp.

Phòng ngủ master cũng chọn màu trầm ấm làm tông chủ đạo. Gam màu này sẽ mang đến những giấc ngủ ngon lành, bình yên cho gia chủ. Theo phong thủy thì sử dụng màu ấm cúng sẽ là cơ sở để tái tạo nguồn năng lượng cho cơ thể tốt nhất.

Nội thất tất cả phòng ngủ trong nhà đa số làm từ gỗ thiên nhiên. Gỗ không chỉ bền, chắc mà còn là loại vật liệu làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn. Bước vào phòng cảm nhận ngy sự bình yên, thoải mái sau giờ làm việc vất vả.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư là xu hướng, nó mang nhiều ý nghĩa về tinh thần cho những thành viên sống trong gia đình. Nếu căn hộ của bạn đã cũ cần làm mới, hoặc nếu bạn vừa nhận căn hộ hoàn thiện phần thô cần tư vấn thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với X'HOME ngay để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!