TIỆC TẤT NIÊN 2018 CÔNG TY XCONS

Ngày 16/1/2019,Công ty Xây dựng XCons tổ chức tiệc tất niên tại Trung tâm hội nghị Capella Park View – số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Quận Phú Nhuận.

Tiệc tất niên là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty Xây dựng XCons tổ chức vào mỗi cuối năm. Đây là dịp để Ban lãnh đạo ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, những người đã đóng góp một phần vào thành công chung của Tập thể.

Tiệc tất niên cũng là nơi Ban lãnh đạo tri ân Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng những sản phẩm và dịch vụ của Công ty Xây dựng XCons.

Đặc biệt, trong bữa tiệc thân mật ấm cúng, tất cả nhân viên được ngồi cùng nhau, kể nhau nghe những chuyện vui buồn đã qua của năm cũ và cùng chia sẻ kế hoạch trong năm mới 2019 với nhiều điều tốt đẹp.

Tại Tiệc tất niên Công ty Xây dựng XCons 2018, Ban lãnh đạo dành những món quà và những phần thưởng cho nhân viên xuất sắc, Tập thể xuất sắc của năm. Đó là động lực để mọi người cùng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Một buổi tiệc nho nhỏ nhưng là chất keo gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân viên. Là thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến nhân viên. Là chất xúc tác cho mọi hoạt động của Công ty Xây dựng XCons thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc Tất niên: