GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

XCONS Sài Gòn trực thuộc hệ thống Xhome Group với lĩnh vực kinh doanh chính là xây dựng và thiết kế kiến trúc, nội thất các công trình Biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, các trung tâm thương mại...XCONS sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hàng trăm kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân cùng nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục sơ sở liên kết tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.

Với sứ mệnh “Kiến tạo không gian sống mang lại giá trị hạnh phúc cho quý khách hàng” XCONS sẽ thay khách hàng đảm nhận công việc trong tất cả các công đoạn từ thiết kế đến thi công, cung cấp giải pháp tổng thể. Bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên cao cấp XCONS Sài Gòn

 

Bộ phận thiết kế

 

Bộ phận Kinh doanh - Marketing

 

 Bộ phận hợp đồng - vật tư

 

Bộ phận hành chính - kế toán

 

Bộ phận tranh LEO Việt Nam

 

Bộ phận thi công

 

 

 

XCONS - XHOME GROUP xây dựng một hệ sinh thái đa dạng về sản phẩm cung cấp: thiết kế xây dựng kiến trúc - nội thất cao cấp, nội thất sạch, các mảng Decor như trang LEO, H.O.A fiore cho đến các sản phẩm Super Xluxury, mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

 

Mỗi năm có hàng trăm công trình được XCONS thực hiện khắp cả nước, từ biệt thự cao cấp cho đến các Trung tâm thương mại, khu phức hợp đa chức năng. Các công trình của XCONS không đơn thuần được xây dựng cho mục đích sinh sống. Nó là nền tảng tạo nên giá trị hưởng thụ, khẳng định vị thế của gia chủ xứng tầm.

 

 

 Chi nhánh của XCONS trong nước và Singapore:

 XCONS - TP HỒ CHÍ MINH: Số 159 đường số 5, phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM 

 XCONS - HÀ NỘI: Tòa nhà 168 Đường Láng - P Thịnh Quang - Q Đống Đa

 XCONS - ĐÀ NẴNG: Số 58 & 60 Đường 30/4 - Q Hải châu - TP Đà Nẵng

 XCONS - MIỀN TRUNG: Số 57 - Hạc Thành - TP Thanh Hóa 

 XCONS - SINGAPORE: Số 12 Marina Boulevard, MBFC Tower 3, Singapore   

 

CUNG CẤP DỊCH VỤ

                                 

THIẾT KẾ TIÊU BIỂU

 

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

 

 

CÁC THƯƠNG HIỆU THUỘC XHOME GROUP