Cho bữa ăn ngon - Tiện lợi hơn.
Đăng nhập Đăng ký

Giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên

Chưa có sản phẩm

Về chúng tôi

Với hơn hơn 1000 sản phẩm, Sản phẩm đảm bảo sẵn hết mọi cái từ: gia súc, gia cầm, thủy hải sản tươi sống cho đến mắm muối tiêu đường gia vị, rau củ, trái cây với giá cả cạnh tranh với siêu thị và chợ truyền thống. NGUỒN GỐC RÕ RÀNG bảo đảm cho người nội trợ có 1 nơi đi chợ tiện lợi và an toàn với đầy đủ thực phẩm sạch.

"XÉ BAO LÀ NẤU"
Dịch vụ đóng gói chân không, sơ chế miễn phí và giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm hơn 2 tiếng mỗi ngày trong việc nấu ăn. 

"KHÔNG TƯƠI TRẢ LẠI TIỀN"
Đội ngũ nhân viên hơn 30 người chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đảm bảo thực phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm tươi ngon nhất. 

"ĐỊA CHỈ MUA SẮM AN TOÀN"
Để đảm bảo thực phẩm được giao đến khách hàng là tươi ngon nhất, vì thế chúng tôi nhập hàng từ 2h sáng đến 4h sáng mỗi ngày. KHÔNG CÓ KHO DỰ TRỮ - KHÔNG HÀNG TỒN KHO nên Chợ Nhà chỉ nhập hàng những sản phẩm mà khách đã order trước 2h sáng và đơn hàng sẽ được sơ chế (theo yêu cầu) giao đến khách từ sau 8h sáng. (Giờ khách chọn). Quý khách hàng có thể thanh toán khi nhận được đơn hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình order và các rủi ro thanh toán khác.

"CHĂM SÓC ĐẾN TỪNG KHÁCH HÀNG"
Mỗi đơn hàng của từng khách đều được lưu lại và tích điểm để được chiết khấu/nhận quà khi đủ điểm. Nhân viên sẽ cập nhật điểm tích lũy của khách vào mỗi lần báo giá đơn hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7.

Chúng tôi luôn lấy quan điểm ĐEM ĐẾN TIỆN LỢI AN TOÀN CHO NGƯỜI NỘI TRỢ - GÓP PHẦN ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ XÃ HỘI
Mỗi đơn đặt hàng là 1.000đ được góp vào quỹ "Trẻ em nghèo hiếu học"

Trân trọng,