Đó đây

Cách hóa giải tứ hành xung trong gia đình & trong kinh doanh

Mách bạn cách hóa giải tứ hành xung để hạn chế sự tương khắc của các cung mệnh mang lại sự hòa thuận êm ấm hơn trong cuộc sống cũng như làm ăn kinh doanh…

Chi phí thiết kế showroom hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế showroom tốn bao nhiêu tiền? Làm cách nào để tối ưu chi phí thiết kế showroom, cửa hàng? Cùng XCON Sài Gòn giải đáp ngay!

Thủ tục xin cấp phép xây dựng nhà ở năm 2020

Giấy phép xây dựng là văn bản quan trọng, quyết định diện tích xây dựng nhà ở và các hạng mục được phép xây dựng. Chủ đầu tư và nhà thầu thi công chỉ được khởi công xây dựng công trình khi đã có đủ các điều kiện khởi công theo quy định.

Các chi phí cần chuẩn bị và các lưu ý trước khi xây dựng nhà

Trong quá trình xây nhà việc phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi nhưng để hạn chế phát sinh ngoài ý muốn bạn cần biết cách quản lý chi phí xây nhà.

Những loại cây cảnh phong thủy trong văn phòng

Vị trí đặt cây cảnh cũng quyết định rất lớn đến tính thẩm mĩ và phong thủy cho văn phòng làm việc.

Phong thủy treo tranh bát mã truy phong trong nhà

Vì màu sắc, nội dung của các bức tranh sẽ giúp mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn hơn. Trong đó, tranh bát mã truy phong thuộc dòng tranh Mã Đáo Thành Công nên thường được đặt trong nhà.

Không gian bếp và các giải pháp trong ngôi nhà nhỏ

Giới hạn nhỏ bé trong không gian nội thất luôn là bài toán đau đầu cho việc thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ. Trong tất cả, có lẽ không gian bếp là nơi cần thiết và thường xuyên sử dụng đối với nhu cầu sống thường nhật