Căn Hộ

Thiết kế căn hộ chị Diễm – Tp.Hồ Chí Minh

Một căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích rộng thoáng, được thiết kế theo kiến trúc mang hơi hướng hiện đại, phù hợp với xu hướng thời thượng.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex Mulberry Lane chị Thúy - Hà Nội

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển châu Âu. Nó tương tự như cung điện Hoàng gia. Nhìn thôi là đã bị thu hút ngay

Thiết kế nội thất căn hộ OCEANVIEW chị Trinh - Đà Nẵng

Chị Trinh sở hữu căn hộ ở tầng cao, view thoáng tại chung cư OCEANVIEW, đó là một lợi thế để thiết kế nội thất và không gian sống thoải mái, thoáng mát.

Thiết kế nội thất căn hộ anh Đức - Sala Đại Quang Minh

Ấn tượng đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với căn hộ của anh Đức ngoài tính hiện đại, sang trọng nó còn đậm chất nghệ thuật nhờ cách bố trí.

Thiết kế nội thất căn hộ Jamona chị Nhiên - quận 7

Căn hộ của chị An Nhiên nằm trong khu đô thị phức hợp Jamona, quận 7, TPHCM, với diện tích 70m2 chị mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ anh Quốc Hùng - Bình Thạnh

Căn hộ anh Quốc Hùng nằm trong khu Vinhome Central Park, anh mong muốn thiết kế lại nội thất mang phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất căn hộ anh Tuấn Anh - Hà Nội

Chọn tông màu xám làm chủ đạo trong không gian sống của gia đình, anh Tuấn Anh nhận được tác phẩm đậm chất nghệ thuật nhờ sự sáng tạo.

Thiết kế nội thất căn hộ chị Mai Phương - TPHCM

Nhận căn hộ hoàn thiện phần thô, chị Mai Phương quyết định chọn XCons làm đơn vị thiết kế và thi công phần nội thất cho tổ ấm của mình.

Thiết kế nội thất nhà chị Tâm - Hải Dương

Nội thất không đơn thuần là các vật dụng cần thiết trong quá trình sinh hoạt mà nó còn thể hiện phong cách, cốt lõi mà chủ nhân muốn hướng tới.

Thiết kế nội thất nhà anh Đức - Hải Dương

Trên gam màu trắng của tường, nội thất tại phòng khách của nhà Anh Đức chủ yếu là các mà xám với rèm cửa, thảm, kệ trang trí, ghế, nệm...

Thiết kế căn hộ tân cổ điển anh Sơn – TPHCM

Xcons thiết kế căn hộ chung cư cao cấp theo yêu cầu của anh Sơn theo phong cách tân cổ điển, sang trọng và lịch sự, chú trọng trong từng đường nét.

Thiết kế căn hộ GoldView chị Diễm – Quận 4

Căn hộ nằm trong dự án Goldview, với tổng diện tích 110m2, có 3 phòng ngủ. Vị trí cao chính là ưu thế của căn hộ này. Không khí mát mẻ, trong lành.